'Mách nhỏ' kinh nghiệm xin visa Đức hiệu quả

'Mách nhỏ' kinh nghiệm xin visa Đức hiệu quả

 

Nếu bạn đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Đức và tìm hiểu về du lịch Đức thì hãy nhớ thật kĩ những kinh nghiệm xin visa ĐứcWorldtrip đã đúc kết trong 10 năm qua !

1. Tờ khai xin visa Đức

Điều đầu tiên và tối thiểu bạn cần phải lưu ý là chuẩn bị thật kĩ những thông tin để điền tờ khai xin visa Đức. Đây chính là tài liệu đầu tiên mà nhân viên lãnh sự quan tâm khi xem xét hồ sơ của bạn. Các nội dung cần điền bao gồm thông tin về nhân thân, nghề nghiệp, chuyến đi sắp tới,.... Một tờ khai sạch đẹp, không dập xóa, thông tin chính xác, không sai lệch chắc chắn sẽ nâng cao tỷ lệ đậu visa của bạn.

 

2. Lịch trình chi tiết chuyến đi

Điều thứ hai, một lịch trình chuyến đi càng chi tiết sẽ càng tốt, giúp nâng cao tỷ lệ đậu  visa Đức. Lịch trình chuyến đi gồm các thông tin như: Đến Đức khi nào, sẽ ở lại đó bao lâu, ngoài Đức ra thì còn nhập cảnh nước nào trong khối Schengen... Chi tiết về kế hoạch chuyến đi gồm: Xác nhận đặt chỗ máy bay và khách sạn tại Đức, vé tàu (nếu có). Và đặc biệt, lịch trình du lịch/ công tác/ thăm thân nhân chi tiết: ngày đi, ngày về, những điểm tham quan dự kiến…

3. Bảo hiểm du lịch quốc tế

Điều thứ ba, bảo hiểm du lịch của bạn phải có hiệu lực trên toàn bộ lãnh thổ các nước thuộc khối Schengen trong toàn bộ thời gian lưu trú, gồm cả chi phí điều trị khẩn cấp và có mức bảo hiểm tối thiểu là 30,000 Euro.

4. Trả lời phỏng vấn 

Điều cuối cùng và quan trọng nhất chính là trả lời phỏng vấn. Hãy tự tin, trung thực trong câu trả lời của mình. Tuyệt đối không khai khống, khai gian và có biểu hiện run sợ. Đặc biệt, bạn phải lưu ý, nội dung câu trả lời phỏng vấn phải thật trùng khớp với các thông tin mà bạn đã khai trong form nhé.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về visa Đức, cũng như các điểm du lịch tại Đức, hãy liên hệ ngay với Worldtrip để được giải đáp 24/7 bạn nhé! Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây.

 Hướng dẫn trọn bộ thủ tục xin visa Schengen từ A-Z
Tour 4 thủ đô Tây Âu: Đức - Hà Lan - Bỉ - Pháp

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm cẩm nang

Văn phòng Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh

Chat ngay