TOUR DU LỊCH LÀO 6N5Đ

TOUR DU LỊCH LÀO 6N5Đ

Giá: Liên hệ

Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần

Thời gian: 6N5Đ

Điểm đến: PHỐ CHÂU- VIÊN CHĂN - LUONGPRABANG- XIÊNG KHOẢNG

Khách sạn:

Phương tiện: Ô Tô và Tàu cao tốc Lào

Tóm tắt

Chương trình :     PH CHÂU- VIÊN CHĂN - LUONGPRABANG- XIÊNG KHOẢNG

Đón trả đoàn :     Hà Nội/ Hạ Long

Thời lượng     :     6 Ngày 5 Đêm 

Phương tiện   :     Ô Tô và Tàu cao tc Lào

Nổi bật

Được mệnh danh là Miền đất Triệu Voi- Lào nằm ở nơi giao hội của hai nền văn minh vĩ đại và hùng mạnh nhất châu Á là Ấn Độ và Trung Hoa, người dân Lào đã hấp thụ những phong tục và tín ngưỡng của hai nền văn minh ấy để hình thành nên một nền văn hóa đặc sắc của riêng mình hết sức độc đáo. Nền văn hóa Lào là nền văn hóa Phật giáo. Đạo Phật đã ăn sâu vào tư tưởng của người Lào, ảnh hưởng này được phản ánh trong ngôn ngữ và nghệ thuật, tạo nên một dân tộc Lào rất riêng.

Quốc gia

Ngày 1: HÀ NỘI – PHỐ CHÂU                                  335 km                                    (Ăn trưa, tối)

Sáng: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Thị trấn Phố Châu- Hương Sơn- Hà Tĩnh (Cách CK Cầu Treo 48 km). Ăn trưa nhà hàng.

Chiều: Đến Phố Châu, đoàn nhận phòng khách sạn Minh Tự- khu du lịch Hải Thượng. Đoàn tự do khám phá cảnh quan khu du lịch hoặc ngâm tắm bùn khoáng nóng thư giãn (Chi phí tự túc)

18h30: Ăn tối tại nhà hàng khách sạn. Nghỉ đêm tự do tại Phố Châu.

 

Ngày 2: PHỐ CHÂU- VIÊN CHĂN                              412Km                      (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng & trả phòng khách sạn.

06h30: Đoàn hành trình đi Viêng Chăn, nước bạn Lào. Đoàn hành trình theo quốc lộ 8A, đoàn có dịp chiêm ngưỡng dãy Trường Sơn hùng vĩ và cũng là biên giới tự nhiên giữa 2 nước Việt-Lào.

09h00: Đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh tại Ck Cầu Treo (Việt Nam) & Nampao (Laos)

10h45: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng

Sau bữa trưa đoàn tiếp tục đi Viêng Chăn. Trên đường Quý khách có dịp ngắm toàn cảnh nhà máy thuỷ điện Nặm Thơn I, chụp ảnh lưu niệm tại Đèo Đá, điểm cao nhất của đường 8, điểm này được du khách ví như Thạch Lâm, Trung Quốc.

Khoảng 18h 00: Đoàn tới Thủ đô Viêng Chăn, ăn tối tại nhà hàng, sau đó về nhận phòng khách sạ                                                                                                                                                                           n.

- Buổi tối đoàn có thể khám phá Viêng Chăn về đêm bằng xe TUKTUK- một dạng taxi 3 bánh ở Viêng Chăn. Ngồi bên bờ sông Mekong và nhấp nháp cốc bia Lào cùng với các món nướng cũng là một thú vui vào buổi tối ở Viêng Chăn. Nghỉ đêm tại Viêng Chăn.

 

Ngày 3: VIÊNG CHĂN CITY TOUR -Tàu Cao tốc- LUONGPRABANG        (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn tham quan thủ đô Viên Chăn:

 1. Viếng thăm chùa Wat Si Muang là một trong hai công trình cổ nhất thủ đô với tuổi đời lên đến gần 5 thế kỷ. Người dân Lào gọi Wat Si Muang là linh hồn của thủ dô bởi lẽ ngôi chùa gắn liền với những câu chuyện linh thiêng về Phật giáo và vương triều ngày xưa lúc xây chùa đã quyết định dựng tại đây một chiếc cột trấn quốc.
 2. Khải hoàn môn Patuxai, còn có tên là Đài chiến sĩ vô danh (Anou Savary), được xây dựng để vinh danh những chiến sĩ trong cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân Lào và hiện là biểu tượng đặc trưng của thủ đô Viêng Chăn, Lào. Kiến trúc của Patuxai gợi nhớ đến Khải Hoàn Môn ở Paris, Pháp nhưng vẫn mang nhiều đặc trưng của Lào với những bức phù điêu, họa tiết trang trí hình Kinari - hình người phụ nữ nửa người nửa chim, hình trường ca Rama và các tòa tháp theo kiến trúc Lào.
 3. Thăm quan Trung tâm Phật giáo That Luang - Di sản văn hóa thế giới và là biểu tượng của quốc gia cũng như của tôn giáo trên vương quốc Lào. Chùa được xây dựng vào năm 1566, trên phế tích của một ngôi đền Khmer cổ. Theo truyền thuyết, Pha That Luang là nơi lưu giữ xá lợi của Đức Phật là một sợi tóc và rất nhiều châu báu. That Luang (Thạt Lớn) còn đặc biệt ở chỗ kiến trúc của tòa tháp này hội đủ 3 yếu tố: vòm tháp biểu trưng thượng đế, đế tháp biểu trưng cho cõi trần và tầng hầm tháp cõi âm hay nói cách khác, tháp là biểu trưng của Tam Thế Phật, bên ngoài That Luang được dát vàng lấp lánh
 1. Tham quan và mua sắm Bạc Lào tại trung tâm sản xuất Bạc nổi tiếng: Chintana

Sau bữa trưa tại nhà hàng, đoàn khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị I bắc qua dòng sông Mekong, ghé mua sắm hàng miễn thuế của tập đoàn Đao Huong tại cửa khẩu Lào-Thái.

 1. Thăm quan Công viên Budda Park- Công viên Bãi Phật biêủ tượng sự giao thoa giữa đạo Phật và Đạo Hindu

14h30: Đoàn ra Ga tàu cao tốc lên chuyến tàu rời thủ đô Viên Chăn đi cố đô Lươngprabang khởi hành lúc 15h 30 - 18h05: Đoàn đến ga tàu Luongprabang, đoàn lên xe về trung tâm cố đô. Ăn tối nhà hàng & nhận phòng khách sạn.

Buổi tối: Du khách cùng khám phá và trải nghiệm cuộc sống về đêm tại Cố đô (chi phí tự túc):

 • Khám phá Chợ đêm Luongprabang: Đoàn có thể trải nghiệm sự thích thúc khi đi bằng xe Tuk Tuk (1 loại xe công cộng 3 bánh phổ biến trên nước bạn Lào), với sự đa dạng của các loại hàng hoá, các đồ thủ công mỹ nghệ, các quầy hàng lưu niệm và khu phố rực rỡ nhất khi về đêm…
 • Khám phá sự sôi động trong nét thanh bình của Cố đô tại các vũ trường, các quán Bar
 • Trải nghiệm dịch vụ Massa Lào- một đặc sản văn hoá và rất tốt cho sức khoẻ mà du khách không thể bỏ qua khi đến thăm nước bạn Lào…

Ngày 04:        LUONGPRABANG CITY TOUR                                            ( Ăn: Sáng- Trưa- Tối )

05h00: Option dành cho những thành viên muốn cảm nhận giá trị đời sống Phật Giáo Lào: THAM GIA Lễ khất thực (Tat Bat- Chi phí tự túc) ‘’ Khi trời còn mờ sáng, với đôi chân trần, các nhà sư xếp thành hàng dài, lặng lẽ tỏa đi dọc các con đường nhận đồ khất thực từ những người dân xếp hàng quỳ dâng một cách thành kính, sau đó cầu nguyện ban phước cho dân lành. Thức ăn cúng dường được chia cho người nghèo, dùng cho bữa ăn duy nhất trong ngày của các nhà sư và một phần cho các loài vật nuôi trong chùa. Truyền thống này giúp người tu hành vừa độ nhật, vừa bỏ lòng sân si ngã mạn và gián tiếp tạo công đức cho người cúng dường vật phẩm...’

Sau đó đoàn trở về  ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan Cố đô Luongprabang:

 1. Chinh phục núi Phousithắp hương cầu may tại ngôi đền cổ nhất LuangPrabang trên núi. Ngắm toàn cảnh cố đô LuangPrabang, đắm mình trong bình yên, tái tạo năng lượng cho bản thân...Ngắm toàn cảnh cố đô Luongprabang
 2. Cung điện Hoàng Gianơi làm việc của chế độ Phong kiến Lào cho đến năm 1975. Núi và Chùa Phousy – một “ bức bình phong” tuyệt đẹp và là nhà “nóc nhà” của thành phố cổ này.
 3. Chùa Xiêng Thong – ngôi chùa cổ kính và linh thiêng nhất tại Lào.
 4. Thác Quang Sy- Khám phá khu bảo tồn Gấu & vẻ đẹp lung linh của dòng nước trong xanh và sự kỳ vĩ của các dòng thác đổ từ trên cao xuống, tự do vui chơi tắm suối…Check in cảnh đẹp của rừng Lào nguyên sinh và lắng nghe tiếng suối reo vui trong tia nắng trời le lói qua những tán cây cao….
 5. Sau đó đoàn về khách sạn nghỉ ngơi…

Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương (Hoặc đoàn có thể trải nghiệm bữa ăn tối trên thuyền lãng mạn trên dòng sông Mê Kong và ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp của cố đô Luongprabang – Phát sinh tự túc)

 

Nghỉ đêm tại Luongprabang.

Ngày 05         LUONGPRABANG - XIENGKHOANG         263 km          (Ăn sáng- Trưa- Tối)

Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Đoàn rời cố đô Luongprabang về Xieng Khoang.

11h 30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Phoukun

Chiều đoàn đến thị xã Phonsavan, Xiengkhoang, Đoàn tham quan Cánh Đồng Chum 1, nơi tập trung những chiếc chum lớn nằm rải rác trên một cánh đồng rộng lớn. Theo các nhà nghiên cứu cho đến bây giờ vẫn chưa xác định được mục đích sử dụng những chiếc chum lớn này: có thể dùng để đựng lúa gạo, hoặc đựng tro cốt,..

Sau đó đoàn về nhận phòng và ăn tối tại khách sạn. Đoàn nghỉ đêm tại Phonsavan, Xiengkhoang

Ngày 6: XIÊNG KHOẢNG –  HÀ NI                                     605 Km        (Ăn sáng, trưa, tối)

04h 00: Đoàn trả phòng khách sạn, Đoàn hành trình trở về Việt Nam theo quốc lộ 7A nối giữa tỉnh Xiengkhoang & Nghệ An. Đoàn ăn sáng dọc đường ( đồ hộp khách sạn chuẩn bị đưa theo).

09h 30: Đoàn đến Cửa khẩu Namkan (Laos) & CK Nậm Cắn (Vietnam) làm thủ tục xuất nhập cảnh.

12h 00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Thị trấn Mường Xén. Tiếp tục hành trình, đoàn dừng chân Chụp hình tại rừng Săng Lẻ (Giữa huyện Con Cuông và Tương Dương) .

18h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng Thanh Hoá.

Khong 21h30: Đoàn về đến điểm đón ban đầu. Lái xe và HDV chia tay đoàn, Kết thúc ch­ương trình và hn gp li Quý khách trên nhng hành trình du lch tiếp theo ./.

1.      Xe ô tô loại tốt phục vụ suốt chương trình (Theo số lượng khách), riêng tại Luongprabang đi xe 16 chỗ theo quy định của địa phương.

2.      Ăn các bữa chính theo chương trình: tại VN 150.000VNĐ/suất/bữa; Tại Lào 6 USD /suất/bữa

3.      Ăn sáng 05 bữa tại khách sạn.

4.      Lệ phí tham quan du lịch theo chương trình.

5.      Lệ phí du lịch tại Lào và chi phí xuất nhập cảnh

6.      Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt chương trình

7.      Vé tàu cao tốc khứ hồi Viên Chăn- Luongprabang.

8.      Nước suối: 01 chai /người/ngày

9.      Khăn ướt : 01 cái/người/ngày

Khách sạn tiêu chuẩn (02 khách/ phòng, lẻ nam hoặc nữ ngủ ghép 03khách/phòng)

 1. Hoá đơn VAT
 2. Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)
 3. Tip cho tài xế và hướng dẫn viên tương đương 03USD/ khách/ngày
 4. Chí phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi,... Mini bar. Đồ uống (bia, rượu, nước ngọt) trong bữa ăn.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI/ KHÁCH – ĐVT: Vnđ

 

Tiêu chuẩn

20- 25 khách

26 - 29 khách

30- 35 khách

36-44 khách

K.san 3 SAO

9,090,000 vnđ

8,750,000 vnđ

8,500,000 vnđ

8,190,000 vnđ

Phương tiện

Xe 35 chỗ

Xe 45 chỗ

Xe 45 chỗ

Xe 45 chỗ

ĐỊA CHỈ

3 SAO ĐỊA PHƯƠNG

Phố Châu

Ks Minh Tự

Viên Chăn

Laos Golden Hotel, Duongprasot Hotel

Luongprabang

Vangthong Hotel, Mittaphap II Hotel

Xiengkhoang

Xieng Khoang Hotel, Sengxavanh Hotel

                        (Các khách sạn trên nếu hết phòng sẽ thay bằng khách sạn tiêu chuẩn tương đương)

 • Cụ thể:
  1. Bảo hiểm du lịch mức chi trả tối đa 200.000.000đ/người/ vụ việc (Đối với khách trên 65- 85 tuổi mức bảo hiểm chi trả tối đa là 100,000,000 vnđ/người/vụ việc)
 •  
 • GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH CHO TRẺ EM 

1. Trẻ em dưới 05 tuổi: Chi phí 1,500,000 vnđ/trẻ. Ăn cùng người lớn, ngủ ghép cùng bố mẹ

2. Trẻ em từ 05 đến 10 tuổi: 50% giá trị tour người lớn (tiêu chuẩn suất ăn như người lớn, ngủ  ghép cùng với bố mẹ)

3. Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính phí như người lớn.

 • CÁC LƯU Ý:
 • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
 • Giá áp dụng cho các đơn vị lữ hành và Công ty du lịch. Đoàn từ 16 khách miễn phí 01 HDV đi cùng đoàn, Đoàn dưới 16 khách HDV đi cùng đoàn thanh toán 50% giá Tour!
 • KHÔNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH FOC CHO KHÁCH ĐOÀN!
 • Đối với chương trình có lịch đi TÀU CAO TỐC (Đoàn phải cam kết gửi hình chụp mặt hộ chiếu rõ thông tin đến nhà điều hành du lịch trước 15 ngày khởi hành để đảm bảo việc đặt vé tàu ( Sau thời gian trên nhà điều hành du lịch không cam kết đảm bảo đặt được vé tàu cho đoàn theo hành trình)
 • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
 • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Đại lý du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. 

 • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Let’s Go Laos sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác)

GIÁ TOUR TRỌN GÓI/ KHÁCH – ĐVT: Vnđ

 

Tiêu chuẩn

20- 25 khách

26 - 29 khách

30- 35 khách

36-44 khách

K.san 3 SAO

9,090,000 vnđ

8,750,000 vnđ

8,500,000 vnđ

8,190,000 vnđ

Phương tiện

Xe 35 chỗ

Xe 45 chỗ

Xe 45 chỗ

Xe 45 chỗ

ĐỊA CHỈ

3 SAO ĐỊA PHƯƠNG

Phố Châu

Ks Minh Tự

Viên Chăn

Laos Golden Hotel, Duongprasot Hotel

Luongprabang

Vangthong Hotel, Mittaphap II Hotel

Xiengkhoang

Xieng Khoang Hotel, Sengxavanh Hotel

                        (Các khách sạn trên nếu hết phòng sẽ thay bằng khách sạn tiêu chuẩn tương đương)

 • Cụ thể:
  1. Bảo hiểm du lịch mức chi trả tối đa 200.000.000đ/người/ vụ việc (Đối với khách trên 65- 85 tuổi mức bảo hiểm chi trả tối đa là 100,000,000 vnđ/người/vụ việc)
 •  
 • GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH CHO TRẺ EM 

1. Trẻ em dưới 05 tuổi: Chi phí 1,500,000 vnđ/trẻ. Ăn cùng người lớn, ngủ ghép cùng bố mẹ

2. Trẻ em từ 05 đến 10 tuổi: 50% giá trị tour người lớn (tiêu chuẩn suất ăn như người lớn, ngủ  ghép cùng với bố mẹ)

3. Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính phí như người lớn.

 • CÁC LƯU Ý:
 • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
 • Giá áp dụng cho các đơn vị lữ hành và Công ty du lịch. Đoàn từ 16 khách miễn phí 01 HDV đi cùng đoàn, Đoàn dưới 16 khách HDV đi cùng đoàn thanh toán 50% giá Tour!
 • KHÔNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH FOC CHO KHÁCH ĐOÀN!
 • Đối với chương trình có lịch đi TÀU CAO TỐC (Đoàn phải cam kết gửi hình chụp mặt hộ chiếu rõ thông tin đến nhà điều hành du lịch trước 15 ngày khởi hành để đảm bảo việc đặt vé tàu ( Sau thời gian trên nhà điều hành du lịch không cam kết đảm bảo đặt được vé tàu cho đoàn theo hành trình)
 • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
 • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Đại lý du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. 

 • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Let’s Go Laos sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác)

1.      Xe ô tô loại tốt phục vụ suốt chương trình (Theo số lượng khách), riêng tại Luongprabang đi xe 16 chỗ theo quy định của địa phương.

2.      Ăn các bữa chính theo chương trình: tại VN 150.000VNĐ/suất/bữa; Tại Lào 6 USD /suất/bữa

3.      Ăn sáng 05 bữa tại khách sạn.

4.      Lệ phí tham quan du lịch theo chương trình.

5.      Lệ phí du lịch tại Lào và chi phí xuất nhập cảnh

6.      Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt chương trình

7.      Vé tàu cao tốc khứ hồi Viên Chăn- Luongprabang.

8.      Nước suối: 01 chai /người/ngày

9.      Khăn ướt : 01 cái/người/ngày

Khách sạn tiêu chuẩn (02 khách/ phòng, lẻ nam hoặc nữ ngủ ghép 03khách/phòng)

 1. Hoá đơn VAT
 2. Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)
 3. Tip cho tài xế và hướng dẫn viên tương đương 03USD/ khách/ngày
 4. Chí phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi,... Mini bar. Đồ uống (bia, rượu, nước ngọt) trong bữa ăn.

Có thể bạn quan tâm

Đặt tour

Chat ngay