Bên cạnh các bộ phim tình cảm lãng mạn, các nhóm nhạc đình đám và những Show truyền hình thực tế... Hàn Quốc còn được xem là thiên đường ẩm thực , đặc biệt là các món ăn đường phố. Với thực đơn phong phú và giá cả hợp lý, các quán ăn ven đường là nơi được rất nhiều người ở Hàn Quốc. Đó có thể là những chiếc xe bán đồ ăn vào ban đêm hoặc các túp lều nhỏ dựng lên để bán rượu và đồ nhậu.
Và bạn đang tò mò không biết trong thực đơn các món ăn đường phố gồm có những món gì và tại sao nó lại được nhiều người yêu thích đến thế??? Vậy còn chờ gì mà không cùng Worldtrip khám phá thiên đường ẩm thực đường phố của Hàn Quốc ngay thôi nào!!!!!!!!!
>>>> Xem thêm: 11 món ăn nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi du lịch Nga
Tteokbokki (còn được gọi là ddeokbokki hoặc dukboki) được xem là món ăn đường phố ngon số một Hàn Quốc. Tteokbokki được làm từ bánh gạo tròn dài, trộn cùng nước sốt và tương ớt Hàn Quốc.
Nếu lần đầu tiên bạn đến Hàn Quốc, bạn nhất định phải thử món Tteokbokki, đây món ăn thể hiện nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực của Hàn Quốc.
Cơm được trộn với một chút dầu vừng, muối và hạt vừng, rồi đặt lên một tấm rong biển khô. Rải giăm bông, củ cải muối, rau bina đã được tẩm gia vị và trứng được đặt chung với nhau trên lớp cơm. Sau đó, cuốn cẩn thận cho đến khi thành cuộn gimbap cân đối.
Có gimbab thường, gimbab chiên, gimbab trứng cuộn, gimbab phủ mực sốt cay....
Các quán ăn ven đường thường bán cuộn gimbap nhỏ. Giá khoảng 1.500 – 4.000 won một cuộn (31.000 - 82.000 đồng).
Những miếng gà đặc chặt nhỏ tẩm với bột và chiên giòn. Ăn kèm với nước sốt độc đáo được chế biến bằng mật ong, tỏi, gừng và ớt bột thêm ít mè. Ăn vào miệng miếng gà giòn tan thấm đậm nước sốt làm tăng vị hấp dẫn của món ăn này. Món ăn này là món ăn truyền thống cho những người uống bia bên đất nước Hàn Quốc
Sundae ở Hàn Quốc là món dồi gồm tiết, lúa mạch được hấp hoặc luộc. Sundae ở Hàn Quốc tương tự như món dồi trường ở Việt Nam nhưng nguyên liệu có chút khác biệt. Thưởng thức sundae cùng gunmandu (bánh bao rán) với một bát súp eomuk nóng hổi (hay còn được gọi là odeng - chả cá) là kiểu ăn khoái khẩu của rất nhiều người Hàn Quốc.
Kinh nghiệm ăn Sundae:
• Thưởng thức kèm theo một chai rượu soju
• Có thể xin thêm, hoặc ít hơn hoặc không có các bộ phận khác ( gan, lòng...)
• Giá dao động 3.000won ( khoảng 62.000 đồng)
Loại bánh kếp đơn giản được làm bằng tỏi tây và hành lá, còn haemul pajeon có nhiều nhân mực, tôm hoặc hàu, sau đó chiên trong bột. Nếu bạn muốn đồ chay và không có gluten, có thể thử nokdu bindaetteok, một loại bánh kếp truyền thống làm bằng bột đậu xanh, rất phổ biến ở chợ Gwangjang, Seoul.
Chả cá Odeng được làm bằng thịt cá xay trộn với bột mì và tẩm gia vị đường, giấm gạo, muối sau đó cán mỏng được những người bán nặng thành hình que dài rồi xiên vô que ăn kèm với nước sốt được nấu đậm đặc có bột ớt đỏ tăng màu sắc cho món chả cá. Chả cá này du khách ăn nóng và cảm nhận vị dai của miếng chả cá.
Đây là một món ăn đường phố được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng nhất là vào mùa đông. Giá khoảng 500 – 1.000 won một xiên (10.000 - 20.000 đồng).
Những chiếc bánh Bungeoppang – Bánh cá Hàn Quốc xinh xắn được đổ theo khuôn hình cá chép rất sống động. Vỏ bánh được làm chủ yếu từ bột mì, trộn bột với baking soda và đường theo một tỷ lệ nhất định. Phần nhân bên trong là bột đậu đỏ ngọt ngào hơi béo. Bánh được nướng trong loại chảo chuyên dụng có khuôn hình cá chép, bánh được nướng trong khoảng 3 phút cho mỗi mặt là có thể dùng được.
Những chú cá vàng ươm với mùi thơm quyến rũ luôn khiến thực khách không khỏi háo hức và thích thú khi nếm thử, đặc biệt là những thực khách nhỏ tuổi. Còn gì bằng nhâm nhi chiếc bánh cá vô cùng dễ thương, nóng hổi và ngọt ngào trong tiết trời se lạnh của Hàn Quốc. Chắc chắn bạn sẽ nhớ hoài mùi vị ngọt ngào quyến rũ này đấy.
Hotbar món ăn được làm từ chả cá giống như Odeng nhưng chế biến cầu kỳ hơn. Cá xay trộn với cà rốt, lá tía tô và nhiều nguyên liệu khác sau đó cuộn vào xiên que và đem chiên trên chảo dầu nóng. Khi ăn, bạn có thể bọc cá với xúc xích hoặc thanh cua và dùng kèm với nước xốt mù tạt hay xốt cà chua.
Twigim được bán rất nhiều trên các quán ăn đường phố. Twigim có rất nhiều loại phong phú để bạn lựa chọn, món ăn này chủ yếu được làm từ những loại rau củ rất bình dân và phổ biến như đậu bắp, khoai lang, hành tây, cà rốt… Tất cả được tẩm bột chiên và rán chín vàng đều trong chảo dầu sôi, ăn cùng nước tương vô cùng thú vị.
Kinh nghiệm ăn Twimgim:
- Bạn có thể dùng kèm với bia hoặc trà
- Twimgim ăn sẽ rất ngon khi kèm với nước sốt tokbokki. Bạn có thể gọi cả 2 phần và ăn chung hoặc xin một ít nước sốt khi gọi twigim và người bán hàng sẽ cho bạn một ít bánh gạo miễn phí.
- Giá dao động 2.500won ( khoảng 52.000 VNĐ)
10. Khoai tây xoắn Tornado Potato
Tornado Potato là tên gọi thân thương của món khoai tây xoắn – món ăn đường phố rất phổ biến của ẩm thực xứ Hàn. Món này được làm từ nguyên liệu chính là khoai tây. Chúng được cắt và tạo thành hình xoắn ốc, chiên giòn, sẽ được rắc bên ngoài bột phô mai hoặc ớt rồi xiên que.
Japchae là món miến trộn thập cẩm được chế biến từ các loại rau quả như dưa chuột, củ cải, giá đỗ xanh, rễ cây hoa chuông Doraji và nhiều loại rau khác cũng với thịt thơm ngon.
Đặc biệt món ăn này không hề có vị quá cay nên vị rất ngon. Chính vì vậy, nó đã trở thành một trong những món ăn ngon khó cưỡng của ẩm thực Hàn Quốc
Bánh Hotteok làm từ bột mì, nhào với đường nấu, quế, vừng và đậu phộng giã nhuyễn thường bán vào mùa đông. Bên trong bánh là lớp nhân caramen ngọt lịm.
Thưởng thức khi còn nóng, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng của bánh. Các loại nhân khác có thể kể đến vừng đen, lạc, đậu đỏ và mật ong.
Bánh bao Mandu được phổ biến nhất là bánh bao nhân kim chi (kimchi mandu) với hành tây, thịt lợn xay và rất nhiều kim chi. Một đĩa bánh bao thường có từ 6 – 7 chiếc, chấm với nước tương và giấm. Món này có thể rán hoặc luộc ăn cùng mỳ đều rất ngon.
Bánh bao Mandu là món ăn được bán phổ biến trên những chiếc xe Pojangmacha bán hàng di động.
Đây là món bánh mì trứng dùng để ăn sáng vô cùng phổ biến ở Hàn Quốc .Bánh gồm 1 quả trứng bên trong được nướng lên, có vị ngọt ngào quyến rũ và một chút vị béo chắc hẵn sẽ làm cho du khách khó quên sau khi ăn.
Ngoài ra, món này được biến tấu thêm phô mai, thịt nguội để tăng thêm hương vị.
Mỳ lạnh naengmyeon có 2 loại:
Mì lạnh Bình Nhưỡng có mì sợi làm bằng bột kiều mạch trộn thêm chút bột khoai tây hay khoai lang ăn với nước kimchi dongchimi lạnh hay nước thịt luộc để lạnh. Khi ăn, người ta cho thêm thịt lợn hay thịt bò luộc thái lát mỏng và trứng gà luộc, cũng có nơi ăn với thịt gà hay gà lôi luộc xé nhỏ.
Mì lạnh Hàm Hưng có mì sợi làm bằng bột khoai tây hay khoai lang. Đây là sản phẩm nông nghiệp chính của khu vực này. Mì sợi loại này rất dai và dẻo. Trộn ăn kèm với gỏi cá đuối cùng tương ớt
Ngày nay người Hàn Quốc gọi mì lạnh Bình Nhưỡng là mì lạnh nước, còn mì lạnh Hàm Hưng là mì lạnh trộn.
Kẹo khoai lang là một món ăn lạ miệng chỉ có tại Hàn Quốc và chỉ có đến đây bạn mới có dịp được thưởng thức món ăn lạ lẫm này. Món kẹo khoai lang này có lớp bên ngoài giòn tan bọc bởi lớp caramel béo ngậy, thơm phưng phức còn phần bên trong thì lại bông mềm sẽ tạo cho bạn thích thú khi thưởng thức đấy.
Đây là món bánh pancake khoai tây kiểu Hàn. Chỉ cần 3 nguyên liệu đơn giản gồm khoai tây, ớt xanh, hành tây, bạn có thể chế biến một món bánh giòn bên ngoài mà lại mềm bên trong
Là một món ăn nhẹ được bày bán trên khắp các con phố vỉa hè ở Hàn Quốc. Korean Kogo là sự kết hợp giữa hotdogs và khoai tây chiên, thay vì lớp vỏ bằng bánh mì như hotdogs kiểu Mỹ, những người bán hàng rong nơi đây đã tráng một lớp bột mỏng và “gắn” lên đấy vô số “hạt” khoai tây khiến món ăn trông giống như hình trái bắp.
Kim chi là loại thực phẩm rất được yêu thích, có mặt trong rất nhiều món ăn của người dân Hàn Quốc, đặc biệt là món bánh rán kim chi thơm ngọn, lạ miệng và dễ chế biến.
Với vị thơm ngon, giòn tan chắc chắn bánh rán kim chi sẽ mang đến cho bạn một hương vị không thể cưỡng lại được.
Bánh hải sản Haemul Pajeon là sự kết hợp hoàn hảo giữa những lá hành mềm mại cùng với các vị hải sản thơm ngon như nghêu, tôm, mực, hến hòa lẫn cùng dải bột mềm xốp, bên trên phủ một lớp trứng vàng đẹp mắt. Món ăn đậm chất biển này mà kết hợp chút vị “tây tây” của rượu Soju thì hẳn sẽ là món khai vị tuyệt vời nhất cho mọi thực khách trước khi bước vào cuộc hành trình ẩm thực tại Hàn Quốc.
Là một món ăn khá phổ biến ở các nước châu Á và Seoul cũng không ngoại lệ. Món này chế biến khá đơn giản, mực được tẩm ướp sẵn gia vị và để nguyên con nướng. Khi ăn, người bán thường sẽ cắt nhỏ ra cho bạn, thường ăn kèm với các loại nước sốt và tương ớt.
Món tôm tẩm bột chiên giòn được nhiều du khách đến Hàn Quốc ưa thích bởi độ giòn tan của lớp vỏ bột bên ngoài và vị ngon ngọt của những con tôm được bọc bên trong.
Bánh Hodugwaja hay còn gọi là bánh hồ đào là loại bánh hình tròn với nhân đậu đỏ và quả hồ đào bên trong.
Hodugwaja là một món bánh ngọt nổi tiếng khác trên khắp các đường phố Hàn Quốc
Đây là những xiên gà được phủ bằng sốt tương ớt hay tương đậu nàng với mùi cay nồng đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc.
Vị cay cay của những miếng Dakkachi kết hợp với rượu Soju tạo nên vị ấm nóng đặc trưng chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi ăn món ăn này. Và điều này rất phổ biến ở Hàn Quốc
Bạn có thể tìm thấy món ăn vặt này ở hầu hết các tuyến đường gần trạm tàu điện ngầm. Bánh waffle thơm mềm ăn kèm với những viên kem ngọt ngào quả thật vô cùng đã miệng cho bất cứ tín đồ hảo ngọt nào.
Kẹo bông không chỉ là món quà cho trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng mê mệt nó, điều này được chứng minh rõ ràng nhất trên đường phố của Seoul. Không khó để bạn thấy cả người lớn cũng cầm trên tay những cây kẹo bông to đùng và đầy màu sắc với hình thú sáng tạo.
Món mực tẩm bột chiên cũng rất được ưa chuộng bởi độ giòn thơm, ngọt đặc trưng của món ăn này. Món này được chế biến từ mực khô và thường được dùng kèm các loại xốt và tương ớt.
Đây là món kẹo truyền thống của Hàn Quốc. Kẹo được làm từ đường, sau đó đem nướng lên và thường có các hình thù ngộ nghĩnh trên kẹo như hình ngôi sao, hình trái tim...tùy theo ý thích của bạn.
Cắn thử một miếng đường thành phẩm giòn tan thơm phức hương caramel khiến bạn chỉ muốn ăn mãi không thôi. Nếu bạn khéo léo ăn phần viền ngoài của miếng kẹo mà không làm vỡ hình ở giữa bạn sẽ được tặng một chiếc Bbopki miễn phí.
29. Kem cá Hàn Quốc
Món này tương tự như kem ốc quế nhưng phần ốc quế thay vì hình chóp lại là hình cá cực sáng tạo. Chiếc ốc quế giòn tan, đẹp mắt "chứa" các loại kem đa dạng về mùi vị lại có hàng chục loại topping để lựa chọn luôn là món ăn đường phố rất được giới trẻ Hàn ưa thích.
Ngay cái tên đã phản ánh hai nguyên liệu chính của món đá bào Hàn Quốc, gồm có Pat- đậu đỏ và bingsu-bánh nếp và có thêm cả ngũ cốc. Vị ngọt lim của đường, sữa kết hợp với vị béo ngậy từ sốt đậu đỏ, các loại trái cây tươi chua chua ngọt ngọt, độ dẻo của bánh nếp và không thể thiếu cái mát lạnh của đá bào sẽ mang đến cho bạn một hương vị không thể chối từ khi đến Hàn Quốc.
Đây là một món kẹo truyền thống rất ngon của người Hàn, giòn tan và thơm phức mùi vừng rang được phủ xung quanh. Nếu không phải là một fan của đậu phộng, bạn sẽ được gợi ý các cách tân phong phú của loại kẹo này như hạt điều, hạt hạnh nhân, trái cây khô…
Nhộng tằm hấp hoặc luộc lên sau đó nêm nếm gia vị sẽ trở thành một món ăn nhẹ gọi là beondegi. Bạn có thể vừa đi trên phố vừa thưởng thức một cốc nhộng có mùi hăng đặc trưng nhưng rất giàu protein.
Ppeongtwigi là một loại bỏng của người dân Hàn Quốc với nguyên liệu chính được làm từ gạo. Để làm nên món ăn này, người ta cho gạo vào bếp nấu áp suất cao, làm các hạt gạo nở tung và biến thành những miếng bỏng dáng dẹp giòn rụm.
Có rất nhiều loại ppeongtwigi bao gồm tuibap được làm từ gạo; gangnaengi, được làm từ ngô, và tteok ppeongtwigi được làm từ gạo sau đó làm thành bánh.
Là phiên bản mini của Gimbap nhưng độ gây nghiện của Mayak Gimbap lại không hề nhỏ chút nào. Món ăn chỉ bao gồm những nguyên liệu đơn giản như rau bina, củ cải vàng, cà rốt cuộn với cơm và một lớp rong biển. Chấm thêm một chút nước sốt khi dùng món, bạn sẽ khó mà quên được mùi vị hấp dẫn của những cuộn cơm xinh xắn này.
Gopchang là một món lấy ruột non lợn hoặc gia súc, cắt nhỏ thành từng phần, có thể được chế biến thành các món súp, xào, hoặc nướng.
Nướng gopchang cũng là một món ăn nổi tiếng của văn hóa thịt nướng Hàn Quốc. Với độ dai vừa phải, nó còn thu hút hơn món thịt lợn nướng truyền thống, mặc dù với nhiều thực khách đây là món ăn không sạch sẽ cho lắm. Và như hầu hết các nhân viên văn phòng ở Hàn Quốc đều là tín đồ trung thành của món ăn này.
Cơm trộn Bibimbap Hàn Quốc là món cơm trộn nổi danh của xứ sở Kim Chi. Khi nhìn thấy một tô cơm trộn Hàn Quốc bạn sẽ phải thấy xuýt xoa trước sự kết hợp màu sắc tinh tế của nó: màu trắng của cơm, màu vàng của trứng, màu xanh của rau, màu nâu của thịt…và được ăn kèm với kim chi.
Tại Hàn Quốc, Bibimbap ở Jeonju độc đáo hơn các vùng khác do gạo được nấu bằng nước hầm xương bò để hạt cơm có vị ngọt và ngon hơn.
Món bánh này được tạo hình giống hệt như tên thành phần chính của nó. Hạt dẻ sau khi luộc được tách vỏ và nghiền nát, thêm đường, mật ong và quế. Cuối cùng tẩm một chút bột trà xanh ở đầu bánh cho dậy mùi thơm và cũng để trang trí cuống hạt dẻ.
Mỳ tương đen là món ăn rất phổ biến ở Hàn Quốc, khi ăn mì sẽ trộn cùng tương đen, cà rốt, dưa chuột, thịt lợn cắt nhỏ và ăn kèm với kim chi. Hương vị rau củ tươi hòa quyện cùng tương đen và sợi mì to chính là điểm đặc trưng của món ăn này.
Món kem ống thu hút du khách bởi kiểu dáng độc lạ. Thay vì ăn trong bánh quế, kem được nặn vào các ống bánh xốp giòn dài đến 32cm với nhiều hương vị như trà xanh, chocolate, vani… Khi ăn, thực khách chỉ việc cắn từ từ từng khúc bánh giòn tan quyện với lớp kem lạnh bên trong.
Đối với Bulgogi, thịt phải được ướp ít nhất 4 giờ với dầu mè, xốt đậu nành, đường, tỏi, hành, gừng, rượu vang và hạt tiêu đen. Chính gia vị ướp trong bulgogi làm món ăn mềm, thơm ngon đậm đà và mang một sắc thái riêng mà ai cũng có thể cảm nhận được.
Bulgogi là món thịt bò nướng được rất nhiều người dân trong nước và du khách đến Hàn Quốc rất ưa chuộng. Thịt bò nướng thường được ăn kèm với lá rau diếp, lá vừng, sẽ tăng thêm vị thơm ngon của món thịt bò nướng.
Hạt dẻ nướng hay gunbam ở Hàn Quốc là một trong những món ăn vặt mùa đông phổ biến nhất bởi bạn hoàn toàn có thể làm ở nhà. Hạt dẻ nướng mất rất nhiều thời gian chế biến nhưng thời gian dài mới giúp món ăn này đạt hương vị ngon nhất. Hạt dẻ nướng thường được bán gần các chợ truyền thống đựng trong những túi giấy với giá 2.000 đến 3.000 won
Hoppang – Một loại bánh ngọt nấu sẵn là món ăn mùa đông của Hàn Quốc luôn được ủ nóng trong nồi hấp hoặc lò vi sóng trước khi ăn. Bánh Hoppang truyền thống có nhân đậu đỏ nhưng những phiên bản khác còn có nhân thịt, bơ, rau, khoai tây ngọt, bí đỏ,…
Cái tên Hoppang được lấy từ chữ tượng hình “ho ho” như tiếng thổi thức ăn nóng và cũng từ tiếng cười hạnh phúc của một gia đình khi ăn Hoppang cùng nhau. Mỗi chiếc bánh có giá tầm khoảng 700 – 1000 won. Món ăn nhanh này bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa, người bán rong hoặc chợ nào trong khu phố.
Cũng là một món ăn vặt khác đến từ phương Tây. Bánh mì sandwich trứng kiểu Hàn Quốc không đơn giản như bạn nghĩ mà cầu kỳ phức tạp và … ngon hơn. Ngoài vài lát bánh mì chiên nóng bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thêm bất kỳ gì mà bạn thích ví dụ trứng chiên, thịt lợn hun khói, thịt bò, xúc xích, thịt nguội, rau củ …
Là một món khi nghe có vẻ khó tim khi thưởng thức chúng còn sống nhưng du khách có thể thử món ăn này tại các cửa hàng. Nhìn con bạch tuộc vung tua trong bát xì dầu và khi cho vào miệng thấy nó đang ngọ nguậy trong miệng du khách sẽ thấy sự khác biệt.
Tuy nhiên món ăn này dễ gây nguy hiểm nếu vòi của bạch tuộc hút vào gây ngạt thở nên du khách hãy cân nhắc khi thưởng thức món ăn này.
45. Dakbal
Dakbal là món chân gà ướp cùng sốt gochujang xào cay, ăn kèm đậu phộng rang nhỏ và rau sống, được du khách yêu thích khi đến Hàn Quốc. Nếu bạn là người thích ăn cay, thì Hongmi Dakbal ở 502-1 Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc là nơi được biết đến với món chân gà siêu cay
Đây cũng là một món ăn được thực khách lựa chọn bởi nét đẹp riêng biệt của nó. Khoai lang được cắt nhỏ, sau đó tẩm bột chiên ròn, vàng ươm, được phục vụ thực khách trong những chiếc cốc nhựa và thưởng thức lúc còn đang nóng hổi.
Còn gì tuyệt vời hơn khi trong thời tiết lành lạnh của Seoul được thưởng thức món bắp nướng nóng nổi, thơm phức, vàng ươm. Dù có nhiều cách chế biến như luộc, hấp, xào nhưng món bắp nướng vẫn được ưa chuộng hơn cả.
Và mùa đông ở Hàn Quốc sẽ không còn đặc biệt nếu thiếu mùi thơm của món khoai lang nướng thơm phức tại những góc phố.
48. Sữa chuối
Sữa chuối tuy là một loại đồ uống không có cồn nhưng lại được cho rằng có khả năng gây nghiện đối với bất cứ ai uống thử nó một lần. Đối với nhiều người Hàn Quốc, sữa chuối là loại đồ uống gợi lại những ký ức thời thơ ấu. Và nếu bạn thử nó, bạn sẽ hiểu lý do tại sao: bởi nó đơn giản mang đến cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng với vị ngọt dịu.
Nhắc đến đồ uống của Hàn Quốc thì không thể không kể đến rượu soju, những chai rượu màu xanh lá cây có mặt ở khắp mọi nơi, từ những quán ăn ven đường cho đến những nhà hàng lớn hay bất cứ một siêu thị nào ở Hàn Quốc.
Với hương vị cay nhẹ, ở Hàn Quốc soju dường như đã trở thành thức uống không thể thiếu khi ăn đồ nướng hay bất cứ món cay nóng nào của xứ sở này. Đặc biệt là soju được coi là thức uống thể hiện sự chu đáo và tình bạn thân thiết giữa những người thưởng rượu cùng nhau, bởi bạn cần phải rót rượu bằng cả hai tay, giữ ly của mình ngay dưới vành ly của cấp trên và cần quay đầu đi khi uống.
>>>>>> Bạn còn chờ gì mà không cùng Worldtrip trải nghiệm tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ và viết tiếp những điều thú vị của ẩm thực đường phố Hàn Quốc ngay thôi nào!!!!! Chắc chắn sẽ còn nhiều điều thú vị về ẩm thực đường phố ở Hàn Quốc đang chờ bạn khám phá đó.
Nếu bạn đang gặp khó khăn về thủ tục visa đi Hàn Quốc , vé máy bay đi Hàn Quốc hoặc gọi đến Hotline: 0963 750 675 hoặc 0975 820 479 để được tư vấn nhé!